Lồng đèn sáng tạo kiểu con vịt

Đèn lồng Việt

Lồng đèn sáng tạo kiểu con vịt được tạo hình chú vịt ngộ nghĩnh đáng yêu bằng nguyên liệu chính từ giấy, với nhiều mẫu mã độc đáo, không chứa chất độc hại và đặc biệt các em nhỏ có thể được tự tay trang trí, lắp ghép để tạo thành lồng đèn . Đây chính là nét sáng tạo mới có tính giáo dục và phát triển tư duy của trẻ. Lồng đèn sáng tạo đã thực hiện được mơ ước của rất nhiều em nhỏ khi được tự tay làm nên những chiếc lồng đèn cho riêng mình trong mùa Trung thu.

Lồng đèn sáng tạo kiểu con vịt có cả loại sử dụng đèn nến và loại sử dụng đèn pin để đáp ứng được nhu cầu vui chơi của các em nhỏ. Đèn sử dụng bóng đèn led tiết kiệm năng lượng với hai ánh sáng trắng và đỏ không gây chói mắt của bé. Với chiếc đèn lồng bằng nến thì đế đèn cầy được thiết kế an toàn, sáp đèn cầy không rơi vào chân bé khi chơi, chụp bảo vệ đèn cầy giúp đèn khó bị cháy khi ngã.

Sự độc đáo ở những chiếc lồng đèn sáng tạo này còn ở sự lung linh của ánh sáng được phát sáng qua các hình ngôi sao, hình tròn , hình tam giác, hình bông hoa … đã được đục thũng trên thân lồng đèn.Với những yếu tố này đã tạo ra được vẻ đẹp rất sáng tạo  và có thể dùng để trang trí cho phòng của bé.

Nguồn: Đèn lồng Việthttp://denlongviet.vn/sp/long-den-sang-tao-con-vit/

Advertisements

I love travelling. I love to travel to different places and experience the life of people there. Since young, I aim to be able to travel around the world and see the world with my own eyes.

Posted in Đèn trang trí

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Lịch
Tháng Bảy 2013
H B T N S B C
    Th8 »
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  
%d bloggers like this: